[Tư vấn] Có nên sử dụng giường tầng cho bé

Giường tầng cho bé là một chủ đề mà có rất nhiều các bố mẹ ở đây quan tâm. Hôm nay Kiến Nhanh sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc về vấn đề này. Bằng cách trả lời những câu hỏi được nhiều người thắc mắc, chúng tôi hi vọng bạn giải quyết được vấn đề của mình. 

Nếu bạn muốn tư vấn thêm có thể liên hệ trực tiếp với Kiến Nhanh nhé. Chúng tối sẵn sàng phục vụ 24/24 và hoàn toàn miễn phí

Sử dụng giường tầng có những lợi ích gì?

Khác biệt lớn nhất của giường tầng và giường đơn là diện tích sử dụng. Giường đơn chỉ có một không gian ngủ duy nhất còn giường tầng có thể là 2, 3 tùy vào tầng của giường. Kèm theo đó là rất nhiều lợi ích giường tầng như:
- Tận dụng được diện tích không gian căn phòng
- Có thêm nhiều không gian ngủ trong cùng một đơn vị diện tích
- Giúp 2 bé có thể ngủ riêng tại giường của mình
- Độc đáo ấn tượng tiết kiệm tiền bạc hơn so với lắp 2 giường riêng biệt
- Phù họp với nhiều chung cư có phòng ngủ diện tích nhỏ và hẹp
...

Giường tầng cho bé có an toàn không?

Nó rất an toàn, bạn có thể yên tâm tuyệt đối. Trước khi thiết kế các mẫu tiêu chí an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Các thành trên tầng cao được lắp sao cho bé không thể trèo leo, lăn xuống khi ngủ. Đảm bảo lỗi đi lên dễ dàng không trơn trượt. Thực chất những chiếc giường 2 tầng không hề quá cao và rất chắc chắn. Bạn hoàn toàn có thể yêu tâm về độ an toàn khi sử dụng.

giuong-tang-cho-be-2

Bé 5 tuổi có nên lắp giường tầng?

Giường tầng với mục đích sử dụng để 2 bé cùng ngủ chung tại 1 phòng và riêng biệt giường. Những bé có độ tuổi 5 - 10 tuổi hoàn toàn có thể lắp giường tầng. Tuy nhiên nếu chỉ có một mình bé thì bạn có thể sử dụng giường đơn. 

giuong-tang-cho-be-3

Giá tiền giường tầng là bao nhiêu?

Giá tiền giường tầng phụ thuộc và chất liệu mà bạn lựa chọn làm giường. Dao động khoảng vài triệu đến hơn 10 triệu đồng. Để sử dụng bình thường thì sẽ khoảng 5 - 7 triệu. Có một điều chắc chắn rằng giá thành 1 chiếc giường tầng sẽ rẻ hơn 2 chiếc giường đơn cùng loại.

Có những mẫu giường tầng nào đẹp?

giuong-tang-cho-be-1

Tại Kiến nhanh có rất nhiều mẫu giường tầng đẹp. Mẫu giường tầng cho bé nam, mẫu giường tầng cho bé gái, mẫu giường tầng theo tuổi, diện tích. Bạn cũng có thể lựa chọn mẫu theo diện tích căn phòng, màu sắc yêu thích. 


Mời bạn tham khảo những mẫu giường tầng đẹp của Kiến Nhanh Tại Đây

Nên mua giường tầng ở đâu uy tín?

Kiến Nhanh là địa chỉ uy tín hàng đầu về nội thất phòng ngủ cho bé. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn chúng tôi. Giá thành ưu đãi nhất trên thị trường, kinh nghiệm các kiến trúc sư hơn 10 năm thiết kế. Lắp đặt đúng thời gian, theo hợp đồng...
 

Hãy tìm hiểu thêm về Kiến Nhanh Tại Đây

Tổng kết

Trên đây là câu trả lời cho một số câu hỏi về chủ đề giường tầng cho bé. Hi vọng bài viết giải đáp được những thắc mắc mà bạn đang quan tâm. Nếu muốn tư vấn kĩ lưỡng hơn hãy liên hệ với Kiến Nhanh nhé. 

Xem thêm:

4 lưu ý ba mẹ đừng bỏ qua khi thiết kế phòng  ngủ cho bé

Tham khảo 10 mẫu phòng ngủ đẹp ấn tượng 2018 - 2019