Top 3 mẫu bàn học thẳng đẹp nhất dành cho bé

Hãy quan tâm đến bé nhà bạn ngay từ những điều đơn giản nhất! Hôm nay Kiến nhanh xin giới thiệu với bạn một đồ giúp bé nhà mình chăm chỉ và tự tin hơn khi học tập. Những chiếc bàn học thẳng dành cho bé. 

Hãy quan tâm đến những điều này vì nó sẽ giúp bé học tập tốt hơn. Học là con đường chắc chắn sẽ giúp ích cho bé sau này. Cùng bắt đầu xem 3 mẫu bàn học thẳng nên mua cho bé nào!

Top 3 mẫu bàn học thẳng dành cho bé các mẹ nên mua

Đây là những sản phẩm được nhiều các mẹ đặt hàng và lựa chọn cho con của mình. Hôm nay Kiến nhanh xin chia sẻ với bạn. Nếu bạn yêu thích chúng hãy nhanh tay đặt hàng và giúp cho bé có không gian học tập mới tốt hơn. Còn nếu bạn không tìm kiếm được sản phẩm như ý thì hãy quay lại chuyên mục các mẫu bàn học thẳng cho bé Tại Đây Hãy tìm thêm những sản phẩm đẹp khác.

Mẫu số 1:Bàn học trẻ em KNBH111

ban-hoc-thang-cho-be-1

Mẫu sử dụng các tần chia ngăn giúp bé để đồ dùng học tập gọn gàng hơn. Chât liệu gỗ MDF nhập khẩu Mailaysia sơn trắng bóng và đẹp. Bàn không tạo ra mùi sơn khó chịu hoàn toàn thân thiện với các bé.

Khoảng cách ghế và mặt bàn rất cân đối thiết kế đạt chuẩn giúp bé có được tư thế thoải mái nhất khi học tập.

Mẫu số 2: Bàn học trẻ em KNBH115

ban-hoc-thang-cho-be-2

Mẫu bàn học cho bé với thiết kế ngăn mở phía dưới, các ngăn để sách mở phí trên. Đây là một mẫu thiết kế mang đậm tính hiện đại. Chất liệu sử dụng: gỗ MDF nhập khẩu Malaysia uy tín bền và đẹp. Sản phẩm không có mùi sơn khó chịu an toàn và phù hợp cho những căn phòng có diện tích tương đối, diện tích nhỏ. 

Mẫu số 3: Bàn học trẻ em KNBH118

ban-hoc-thang-cho-be-3

Đây là mẫu thiết kế đơn giản thích hợp với không gian phòng ngủ nhỏ. Bàn học tối ưu diện tích sử dụng lên phía trên, giúp căn phòng có thêm không gian, dễ dàng kê lắp bàn học. Thiết kế vách ngăn bàn học giúp bé tập trung hơn, ánh sáng cũng hiệu quả hơn. Đây là sản phẩm được rất nhiều các mẹ lựa chọn có lẽ vì nó rất hiệu quả và tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Tổng kết

Trên đây là 3 mẫu bàn học thẳng dành cho bé đẹp mà nhiều mẹ yêu thích. Còn bạn thì sao bạn đã lựa chọn cho bé nhà mình mẫu bàn ưng ý chưa? Hãy liên hệ ngay với Kiến nhanh để được tư vấn kĩ hơn về những loại bàn phù hợp bạn nhé!

Xem thêm:

Bàn học trẻ em KNBH122

Bàn học trẻ em KNBH121

Bàn học trẻ em KNBH129