Tham khảo 10 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em chung cư Mandarin

Bạn đang sở hữu căn hộ chung cư Mandarin Garden và đang trong quá trình hoàn thiện nội thất? Bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ cho con sao cho phù hợp với bé, giúp bé thoải mái ngủ ngon giấc và giúp bé phát triển tốt nhất. Hãy tham khảo 10 mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em vô cùng độc đáo dưới đây dành cho bé để có ý tưởng thiết kế của riêng mình.

Khi thiết kế nội thất chung cư Mandarin Garden, khác với phòng khách, thiết kế phòng ngủ cần phải đảm bảo sự thoải mái và dễ chịu nhất, đặc biệt là với trẻ em. Bởi trẻ em rất nhạy cảm, không gian sống trong căn phòng của bé sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến thói quen lẫn tính cách sau này của bé, ảnh hưởng đến sự phát triển các giác quan. Khi thiết kế phòng ngủ trẻ em, cần lưu ý đến ánh sáng, gam màu sắc và cách bài trí đồ vật. Tham khảo chi tiết tại bài viết: 4 yếu tố ảnh hưởng không gian sống thiết kế phòng ngủ trẻ em

Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển của bé ra, bạn cũng nên chú ý tạo được sự thoải mái, dễ chịu cho căn phòng. Bởi phòng ngủ là nơi mà bé có thể nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày học tập và vui chơi, với những giấc ngủ sâu và ngon sẽ giúp bé phục hồi sức khỏe một cách tốt nhất để tràn đầy năng lượng vào ngày hôm sau. 

Khi thiết kế phòng ngủ trẻ em, bạn nên tìm hiểu trước con mình thích phong cách nào, tính cách ra sao để có thể lựa chọn phong cách phù hợp nhất với con mình. Chẳng hạn, nếu bé là một cậu bé năng động hay một cô nàng cá tính, bạn nên lựa chọn những mẫu thiết kế sôi nổi, năng động và linh hoạt, nó sẽ rất phù hợp với bé và tạo cảm giác thích thú. Nếu bé là một người thích sự trầm lặng, bình tĩnh suy tư, bạn nên lựa chọn phong cách với không gian trầm, ấm, gần gũi và gam màu không quá nổi bật. Nếu bé là một cô nàng nữ tính, bạn có thể lựa chọn gam màu hồng hoặc tím mộng mơ.

Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em Thiết kế phòng ngủ trẻ em