Những mẫu giường ngủ đẹp nhất cho bé

Kiến Nhanh giới thiệu những mẫu giường ngủ đẹp nhất cho các bé. Hãy nhanh chóng sắm cho bé nhà bạn một chiếc giường ngủ đẹp nhất trên thị trường hiện nay để bé có được một giấc ngủ ngon.

Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi như thế nào là giường ngủ đẹp nhất? Đối với mỗi một các nhân lại có cách nhìn về cái đẹp khách nhau, có mẹ cho rằng chiếc giường ngủ đẹp nhất là chiếc giường phải đảm bảo được độ an toàn cho bé nhất, nhưng cũng có mẹ lại cho rằng chiếc giường ngủ đẹp nhất là chiếc giường ngủ có thiết kế thông minh và đẹp mắt, tuy nhiên hầu hết các mẹ đều cho rằng chiếc giường ngủ đẹp nhất cho bé phải là chiếc giường được thiết kế màu sắc, kiểu dáng theo sở thích của bé, với một thiết kế thông minh tiện dụng và đặc biệt phải an toàn cho bé.

Đến với nội thất Kiến Nhanh chúng tôi không chỉ cung cấp kiểu giường ngủ cho bé mà chúng tôi có hàng trăm những mẫu giường ngủ cho bé khác nhau, với nhiều kiểu dáng từ chiếc giường ngủ cho bé có hình Doremon, chú Mèo Kitty, chiếc xe ô tô, người nhện...với nhiều màu sắc nổi bật và tươi vui cho các bé như những màu đỏ, vàng, cam, hồng, xanh là những màu được các bé yêu thích nhất.

Sản phẩm giường ngủ trẻ em đẹp tại Kiến Nhanh được thi công bằng cả gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Tùy thuộc vào sở thích và túi tiền của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những mẫu giường thích hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế giường ngủ đẹp cho bé tuy nhiên quý khách hàng nên tỉnh táo và chọn lựa những đơn vị uy tín để lựa cho các bé nhà mình một chiếc giường ngủ đẹp nhất mà cũng phải an toàn nhất cho bé với giá thành hợp lí. Việc quý khách lựa chọn được những đơn vị có xưởng sản xuất như Kiến Nhanh sẽ giúp khách hàng giảm được giá thành rất nhiều so với việc mua qua các đại lí. Có nhiều khách hàng thấy giường ngủ trẻ em tại Kiến Nhanh có giá rẻ hơn khá nhiều so với đơn vị khác nên cho rằng giường ngủ trẻ em tại Kiến Nhanh không đảm bảo chất lượng, tuy nhiên do Kiến Nhanh có một nhà máy sản xuất tại khu vực Hà Nội trên 2000m2 và một xưởng sản xuất tại miền nam lớn với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, hàng sản xuất đồng loạt lên đến trăm chiếc 1, Kiến Nhanh là đầu tàu trong việc xuất hàng ra các đơn vị đại lí kinh doanh khác vậy nên không khó để nhận ra giá giường ngủ trẻ em tại Kiến Nhanh luôn có giá tốt như vậy.

Tham khảo những mẫu giường ngủ dưới đây để chọn cho bé nhà bạn một chiếc giường ngủ đẹp nhất và được bé yêu thích nhất.

1. Chiếc giường ngủ đẹp có hình Mèo Kitty được bán chạy nhất tại Kiến Nhanh

giuong ngu tre em meo kitty

Giường ngủ đẹp mèo Kitty sản phẩm bán tốt nhất rành cho bé gái

giuong ngu tre em meo kitty

Giường ngủ đẹp mèo Kitty sản phẩm bán tốt nhất rành cho bé gái

Nói đến chiếc giường ngủ đẹp cho bé thì chắc chắn không thể bỏ qua mẫu giường ngủ trẻ em mèo Kitty đây là một sản phẩm được hầu hết các bé gái yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Với thiết kế thông mình hình chú Mèo Kitty được in trực tiếp lên gỗ giúp trông rất gần gũi và dễ thượng. 

2. Giường ngủ đẹp hình ô tô sản phẩm yêu thích nhất của các bé trai

giuong ngu tre em hinh o to

Giường ngủ đẹp nhất dành cho bé trai

Chiếc giường ngủ đẹp có hình ô tô là một trong những chiếc giường ngủ đẹp nhất được các bé trai lựa chọn. Có thể nói với các bé trai thì ô tô là một món đồ chơi không thể thiếu. Vì vậy việc sắm cho bé nhà bạn một chiếc giường ngủ có hình ô tô chắc chắn sẽ làm bé hứng thú.

3. Nói đến những mẫu giường ngủ đẹp nhất thì không thể không kể đến chiếc giường ngủ cho hình Doremon

giuong ngu tre em hinh doremon

Giường ngủ trẻ em hình Doremon

Chiếc giường ngủ có hình Doremon chắc chắn là một chiếc giường mà bạn không thể bỏ qua khi kể tên những mẫu giường ngủ đẹp nhất cho bé. Với hình chú mèo máy Doremon được in trực tiếp lên chiếc giường ngủ đem đến vẻ đẹp khó cưỡng không chỉ với bé trai mà cả với các bé gái.

>>> Phong thủy đặt giường ngủ cho bé