Lựa chọn tủ quần áo trẻ em như thế nào để giúp bé nhà bạn an toàn

Có rất nhiều mẫu tủ quần áo trẻ em đẹp, điều đó khiến bạn quên mất yếu tố an toàn. Thông thường tất cả các bé đều hồn nhiên nô đùa mà không hề chú ý đến nguy hiểm quanh mình. Đó là lý do tại sao bạn cần quan tâm đến đồ đạc trong phòng bé. Hãy lựa chọn những loại tủ như sau để hạn chế trường hợp bé bị kẹp tay và chân nhé.

Chọn những chiếc tủ có lắp giảm chấn

Rất nhiều cuộc nghiên cứu được nhà sản xuất thực hiện. Từ đó họ phát minh ra giải pháp lắp giảm chấn cho cánh tủ, đặc biệt là tủ quần áo trẻ em. 

tu-quan-ao-tre-em-1

Giảm chấn có tác dụng làm chậm quá trình đóng tủ thông thường. Cánh tủ sẽ từ từ đóng lại chứ không đóng sập một cái như các mẫu tủ thông thường. Chúng được lắp đặt ở các bản lề cánh tủ phía bên trong. Với mỗi loại tủ khác nhau sẽ có cấu tạo và thiết kế khác nhau. Càng cao cấp hiệu quả giảm chấn sẽ càng tốt và tất nhiên là sẽ càng an toàn rồi. 

Bạn nên chọn những chiếc tủ có lắp giảm chấn khi mua tủ quần áo trẻ em. Đây là cách mà bạn giúp các bé an toàn, không bị kẹp tay chân khi lấy quần áo.

Chọn những chiếc tủ hệ cửa lùa

Những chiếc tủ quần áo trẻ em hệ cửa lùa là một lựa chọn nữa bạn có thể xem qua. Hệ cửa lùa vừa tiết kiệm diện tích căn phòng, vừa nhẹ nhàng đóng mở. Tỉ lệ bị kẹp tay, kẹp chân từ những chiếc tủ quần áo cửa lùa là rất thấp. 

tu-quan-ao-tre-em-2

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã tủ cửa lùa đẹp bằng gỗ công nghiệp. Vừa sang trọng và vửa an toàn. Những chiếc tủ này còn có giá rẻ hơn tủ cánh thông thường chi phí lắp đặt cũng giảm đáng kể. 

Nếu bạn đang phân vân một chiếc tủ cho bé an toàn, giá hợp lý, tiết kiệm không gian hãy lựa chọn những loại tủ này.

Trên đây là những lưu ý nhỏ giúp bạn chọn lựa một chiếc tủ an toàn cho bé nhà mình. Hãy liên hệ kiến nhanh nếu bạn có quyết định của mình rồi nhé! 

Xem thêm:

Tủ quần áo trẻ em KNTB139

Tủ quần áo trẻ em 2 cánh KNTB140