Thiết kế phòng ngủ trẻ em chị Như Hà Đông Hà Nội

Thông tin dự án thiết kế phòng ngủ trẻ em chị Như Hà Nội

Chủ đầu tư: Chị Như

Diện tích: 16m2

Tông màu: Trắng và xanh

Không gian phòng trẻ em luôn là vấn đề khiến nhiều cha mẹ đau đầu. Bởi không gian phòng ngủ là nơi trẻ dành nhiều thời gian học tập và vui chơi nhất, căn phòng sẽ đi theo cả quá trình trưởng thành của trẻ. Trong khi đó thiết kế phòng trẻ như thế nào cho hợp lý vừa đảm bảo sự thoải mái cho những hoạt động sinh hoạt của trẻ vừa có thể tạo không gian để trẻ có thể thoải mái tư duy tưởng tượng.

Thiết kế phòng bé cho chị như dưới đây chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời cho các bậc cha mẹ.

Căn phòng được thiết kế dựa trên sự tinh toán kỹ càng của các kiến trúc sư trong việc lựa chọn màu sắc, cách bố trí không gian sao cho khoa học nhất. Thiết kế phòng cho trẻ các kiến trúc sư sử dụng giường tầng màu xanh da trời hiện đại được trẻ em đặc biệt yêu thích. Tủ quần áo lớn màu vàng tự nhiên của gỗ là nơi trẻ để quần áo và những đồ đạc cá nhân của mình.

thiet ke phong tre em chi nhu ha dong ha noi 1

Xem thêm: 

Bên cạnh giường ngủ là hệ tủ đưng đồ và kệ sách treo tường tận dụng những không gian trong phòng. Bức tường trong căn phòng sử dụng các giấy dán trang trí màu sắc nhẹ nhàng giúp mọi không gian trong căn phòng không bị rơi vào trạng thái bị “chết”.

thiet ke phong tre em chi nhu ha dong ha noi 2

Trên đây là dự án thiết kế phòng ngủ trẻ em cho chị Như. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến thông tin: mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ chung cư 2018