Thiết kế phòng ngủ cho bé gái chung cư mandarin

Dự án: Thiết kế phòng ngủ trẻ em chung cư Mandarin anh Vũ

Chủ đầu tư: anh Vũ

Địa chỉ: Căn hộ B2 – 1606, chung cư Mandarin, Hoàng Minh Giám, Hà Nội

Diện tích: 14m2

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, vui chơi, học tập của trẻ. Không gian này có vai trò quan trọng trọng việc đảm bảo cho sự phát triển của trẻ. Vì thế việc thiết kế phòng cho trẻ là việc làm cực kỳ quan trọng mà các bậc phụ huynh phải lưu ý.

Thiết kế phòng ngủ bé trai và thiết kế phòng ngủ bé gái cũng có những sự khác biệt nhất định. Với mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái chung cư mandarin của anh Vũ. Các kiến trúc sư đã thiết kế không gian với những điểm nhấn ấn tượng tạo ra không gian sống cho bé gái vừa xinh sắn đáng yêu lại vừa tiện nghi đa năng.

thiet ke phong ngu be gai chung cu mandarin 1

Nội thất phòng bé sử dụng bộ giường tầng sơn trắng hiện đại đơn giản và an toàn với bé. Giường tầng là lựa chọn tối ưu để tận dụng không gian trong căn phòng bé này. Đây là nơi trẻ có thể ngủ nghỉ nhưng cũng là không gian để trẻ vui chơi.

thiet ke phong ngu be gai chung cu mandarin 2

thiet ke phong ngu be gai chung cu mandarin 3

Bàn học gỗ công nghiệp MDF cánh tủ sơn màu trắng tay âm tạo ra không gian gọn gàng ngăn nắp. Bàn học đặt cạnh cửa sổ bảo vệ mặt trẻ trong quá trình học tập.

thiet ke phong ngu be gai chung cu mandarin 4

Thiết kế căn phòng ngủ tông màu hồng và trắng nhẹ nhàng và đáng yêu. Bức tường xung quanh phòng được sơn 2 tông màu hồng trắng tạo ra không gian sinh động. các chi tiết đèn chiếu sáng và ngôi sao vàng được trang trí tạo ra không gian sáng tạo, kích thích trẻ tư duy.  

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế phòng ngủ bé gái chung cư Mandarin. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện thiết kế phòng ngủ bé trai cho căn hộ của anh Vũ. Bạn có thể tham khảo tại đây: Thiết kế phòng ngủ trẻ em chung cư Mandarin 

Kiến nhanh đơn vị trực thuộc công ty cổ phần quảng cáo và trí nội thất Hoàng Gia. Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong thiết kế và thi công nội thất. Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế chung cư của Hoàng Gia