Thiết kế phòng ngủ cho bé gái anh Hưng – Hà Nội

Thông tin dự án thiết kế phòng ngủ cho bé gái anh Hưng – Hà Nội

Chủ đầu tư : Anh Hưng

Địa chỉ : Long biên- hà nội

Diện tích: 13m2

Thiết kế phòng ngủ cho bé gái là sự kết hợp tinh tế tông màu hường và xanh da trời tạo một không gian nhẹ nhàng và thơ mộng cho cô công chúa nhỏ. Màu hường mang lại cho không gian sự nhẹ nhàng, thơ mộng được bé gái yêu thích nhất. Màu xanh lại là tông màu mang lại cho trẻ những khoảng trời tư duy, tưởng tượng.

thiet ke phong ngu cho be gai anh hung ha noi 1

Giường ngủ 2 tầng được lựa chọn giúp tối ưu hóa không gian, tạo không gian nhiều hơn cho trẻ vui chơi khắc phục nhược điểm diện tích căn phòng tương đối nhỏ. Giường ngủ còn được thiết kế như căn nhà tạo sự ấm áp và mới lạ khơi gợi sự yêu thích của trẻ.

Mẫu giường ngủ đáng yêu dành cho bé 2019

Tất cả các góc cạnh của đồ nội thất trong căn phòng ngủ của bé đều được xử lý kỹ thuật bằng máy móc hiện đại. Các góc cạnh giường, tủ bàn học đều được xử lý trơn bóng đảm bảo an toàn cho trẻ

thiet ke phong ngu cho be gai anh hung ha noi 2

Hệ tủ quần áo và bàn học thiết kế liên hoàn tạo sự thống nhất và liền mạch. Bàn học đặt cạnh cửa sổ đón ánh sáng tự nhiên nhiều nhất giúp trẻ được học tập trong không gian đủ ánh sáng, bảo vệ đôi mắt của trẻ.

thiet ke phong ngu cho be gai anh hung ha noi 3

Toàn bộ thiết kế phòng trẻ em trên đây hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích khi bạn tìm kiếm mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé nhà mình. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Kiến Nhanh chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn miễn phí.

Một số mẫu thiết kế phòng ngủ cho bé gái khác:

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO 2 BÉ GÁI ANH HÙNG – NINH BÌNH

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG BÉ GÁI CHUNG CƯ GAMUDA CHÚ HÒA

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO BÉ GÁI CHUNG CƯ HONGKONG TOWER