Thiết kế phòng ngủ bé 10m2 cho anh Khoa

Thiết kế phòng bé diện tích 10m2
Chủ đầu tư: Anh Khoa
Địa chỉ: Quận , Hồ Chí Minh
Chất liệu: gỗ MDF

Thiết kế phòng ngủ, đặc biệt phòng ngủ dành cho những em nhỏ thì sở thích và mong muốn của trẻ phải luôn được đặt lên hàng đầu. Vì chỉ khi thích thú các em mới có thể thoải mái sinh hoạt và vui chơi tại đây được.

Có sự yêu thích đặc biệt với những chiếc ô tô, bé trai nhà anh Khoa đã đặc biệt mong muốn có được một nơi cho em thỏa thích niềm yêu thích của mình. Với yêu cầu đặc biệt và đáng yêu như vậy, các kiến trúc sư kiến nhanh đã lên ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé sử dụng nhiều hình ảnh ô tô.

Chiếc giường ngủ 2 tầng thiết kế hình dạng ô tô là điểm nhấn ấn tượng nhất căn phòng ngủ. Trên chiếc giường đáng yêu này trẻ có thể thoải mái vui đùa và có được giấc ngủ thoải mái nhất.Bên cạnh giường tầng là khu vực bàn học và giá sách thiết kế nhỏ nhắn, màu sắc nhẹ nhàng hình dạng giống như ngôi nhà tạo sự thích thú với trẻ.

thiết kế phòng ngủ bé diện tích 10m2

Đối diện với giường ngủ là một tủ quần áo kết hợp tủ trang trí thiết kế trẻ trung màu sắc sặc sỡ cực kỳ được trẻ yêu thích. Không để các bức tường bị lãng phí, các kiến trúc sư sử dụng nhiều những hình dáng ô tô vừa giúp căn phòng thêm phần sinh động vừa giúp trẻ có thỏa thích ngắm ngía những chiếc ô tô mà mình yêu thích.

thiết kế phòng bé diện tích 10m2

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế phòng bé 10m2 cho anh Khoa. Với mỗi công trình thiết kế phòng ngủ cho bé chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết, tình yêu và sự phát triển và an toàn cho trẻ lên hàng đầu. Nếu tin tưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay nhé.