Thiết kế phòng bé nhà anh Dũng

Thiết kế phòng bé nhà anh Dũng

Chủ đầu tư: Anh Dũng

Địa chỉ: 2505-Chung cư imperial-Vũ trọng Phụng-Thanh Xuân

Diện tích: 10m2

Không gian phòng của trẻ không chỉ là nơi để trẻ ngủ mà còn là nơi trẻ dành nhiều thời gian học tập và vui chơi. Chính vì vậy không gian này phải tạo được sự thoải mái, kích thích trẻ tư duy và phải phù hợp với tâm sinh lý của trẻ.

Trước khi bắt đầu thiết kế nội thất phòng bé, các kiến trúc sư Kiến Nhanh và gia chủ đã tham khảo ý kiến và tìm hiểu sở thích của trẻ để đưa ra một mẫu thiết kế phù hợp nhất với con trai của gia chủ. Và kết quả đã đưa ra một không gian phòng bé được trẻ vô cùng yêu thích.

Một số hình ảnh phòng bé trước khi tiến hành cải tạo nội thất

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Hình ảnh thiết kế nội thất phòng bé

Bé trai thường không thích những màu sắc quá sặc sỡ vì từ 3 tuổi trở đi trẻ đã bắt đầu có những nhận thức về giới tính của mình. Vì thế các kiến trúc sư đã sử tone màu chủ yếu là tone màu vàng và xanh da trời nhạt. Đây là tone màu được nhiều trẻ nam yêu thích và mang đến sự ổn định, kích thích sự sáng tạo của trẻ.

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Các đồ nội thất trong căn phòng bao gồm 1 giường ngủ, 1 bàn học và giá sách và một tủ quần áo.

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Nhìn một cách tổng thể các đồ nội thất được sắp xếp khoa học và gọn gàng để tiết kiệm không gian giúp trẻ có không gian di chuyển và vui chơi.

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Giường ngủ được thiết kế trẻ trung đáng yêu và đặt cạnh cửa sổ nhỏ để giúp căn phòng lấy được ánh sáng tự nhiên. Trên giường là kệ trang trí để trẻ đặt những bộ đồ chơi trẻ yêu thích lên đó.

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Bàn học và giá sách được sử dụng tone màu vàng nhạt làm chủ đạo vừa phù hợp với tổng thể màu sắc của căn phòng vừa kích thích trẻ tập trung học tập.

thiet-ke-phong-be-anh-dung

Đối với bé nam thì việc sở hữu những chiếc ô tô sẽ luôn được yêu thích nhất. Vì thế các kiến trúc sư đã thiết kế một mảnh lát có nhiều hình ô tô để trẻ thỏa thích vui chơi trên đó. Ngoài ra, các kiến trúc sư sử dụng giấy dán tường có những hình thù vừa đẹp mắt vừa kích thích sự tò mò ở trẻ.

thiet-ke-phong-be-anh-dung