Thiết kế phòng bé chị Hương Âu Cơ 15m2

Dự án Thiết kế phòng bé nhà chị Hương Âu Cơ

Chủ đầu tư: chị Hương

Địa chỉ: Đường Âu Cơ

Diện tích: 15m2

Phong cách: thiết kế phòng bé phong cách hiện đại

Tông màu chủ đạo: Màu trắng và màu ghi

Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần quảng cáo và trang trí nội thất Hoàng Gia.

Năm: 2018

Với không gian phòng phòng bé này chúng tôi không lựa chọn tông màu đáng yêu như hồng, xanh hay vàng như nhiều căn phòng ngủ khác mà thiết kế căn phòng với tông màu trắng và ghi. Ý tưởng thiết kế này được đưa ra sau khi chúng tôi đã xem xét thực tế căn nhà và tham khảo ý kiến từ chủ đầu tư là chị Hương, đặc biệt là sở thích từ bé trai chủ nhân căn phòng ngủ này.

Kết hợp với sở thích và có những nghiên cứu về sự ảnh hưởng của màu đến sự phát triển tư duy của trẻ, các kiến trúc sư kiến nhanh đã lựa chọn tông màu trắng làm màu chủ đạo. Màu sắc này không gây cảm giác bức bối, khó chịu mà rất dịu nhẹ, dễ nhìn sẽ giúp tâm trang trẻ trở nên bình yên, nhẹ nhàng và thư thái.Phối hợp với màu trắng là tông màu ghi hiện đại tránh cảm giác nhàm chán cho trẻ và kích thích tư duy ở trẻ.

thiết kế phòng bé chị hương âu cơ 15m2

Đồ nội thất được sử dụng trong căn phòng bé bao gồm những vật dụng thông minh, thiết kế nhẹ gọn vừa tầm với trẻ để trẻ dễ dàng sử dụng. Bộ giường ngủ thông minh thiết kế 2 tầng dễ dàng gộp lại thành 1 giúp không gian nhỏ xinh được rộng rãi. Bộ bàn học màu trắng thiết kế nhỏ nhắn, tủ quần áo thiết kế âm tường và 1 kệ trang trí trưng bày những vật dụng trẻ yêu thích.

thiết kế phong bé chị Hương Âu Cơ diện tích 15m2

Các đồ nội thất được sử dụng đều sử dụng chất liệu gỗ MDF cao cấp được chúng tôi sử lý kỹ thuật kỹ càng mọi góc cạnh đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng. Sử dụng những lớp sơn phủ cao cấp vừa giúp các đồ nội thất đẹp và bền mà còn rất an toàn với trẻ.

thiết kế phòng bé chị Hương Âu Cơ diện tích 15m2

Trên đây là dự án thiết kế phòng bé chi chị Hương Âu Cơ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi cần thiết kế phòng bé. Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ mang lại cho con bạn những không gian đẹp và phù hợp với sở thích của con bạn nhất.