Thiết kế nội thất phòng bé chị Linh Khương Hạ

Tên dự án : Thiết kế phòng bé

Chủ  đầu tư : chị Linh

Địa chỉ  : Khương hạ – hà nội

diện tích :25m2

Chất liệu  :gỗ mdf sơn 2k,gỗ min,mica cnc trang trí,tranh ảnh

Không gian phòng ngủ là nơi trẻ dành nhiều thời gian nhất để vui chơi, học tập và nghỉ ngơi. Một không gian quan trọng và có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ nên được đầu tư thiết kế thật cẩn thận.

Dự án thiết kế phòng bé dưới đây là một công trình được Kiến nhanh thực hiện trong thời gian gần đây được gia chủ và em nhỏ đặc biệt yêu thích.

Thiết kế phòng bé chị Linh – Khương Hạ

Căn phòng bé được thiết kế với việc lựa chọn kết hợp giữa tông màu ghi trầm ổn định và màu vàng của sự vui vẻ, thân thiện. Sự kết hợp màu sắc sáng tạo mang lại không gian có nét sang trọng nhưng vẫn rất tự nhiên và thoải mái giúp trẻ có thể tận hưởng những khoảng thời gian tại đây.

thiet ke phong be chi linh khuong ha 1

Giường ngủ của trẻ được thiết kế theo mong muốn của trẻ với hình dạng của chiếc xe ô tô màu xanh. Với niềm yêu thích đặc biệt với những chiếc xe oto của cậu con trai chúng tôi đã hiện thực hóa bằng việc thiết kế với hình dạng oto với màu xanh đáng yêu là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.

thiet ke phong be chi linh khuong ha 2

Căn phòng còn được sử dụng rất nhiều những kệ gắn tường nhằm tiết kiệm không gian cho căn phòng và tạo không gian thuận tiện cho những hoạt động của trẻ. Những kệ trang trí và kệ sách gắn tường đều là những hình ảnh của ngôi nhà giúp những bức tường không bị nhàm chán mà cực kỳ sinh động đáng yêu.

thiet ke phong be chi linh khuong ha 3

Một không gian tràn đầy ánh sáng từ hệ thống cửa sổ kết hợp với màu sắc của căn phòng đã mang lại không gian đầy sức sống cho trẻ nhỏ, giúp trẻ thỏa sức sáng tạo.

thiet ke phong be chi linh khuong ha 4

Trên đây là toàn bộ dự án thiết kế phòng bé chị Linh Khương Hạ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần thiết kế phòng ngủ cho bé. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho con bạn không gian sống tuyệt vời cùng với mức chi phí đầu tư sát với khả năng tài chính của bạn nhất.

Xem thêm: