Thiết kế nội thất phòng bé chị Hậu – Bình Định

Chủ đầu tư: Chị Hậu

Địa chỉ: Bình Định

Diện tích:13m2

Hình ảnh nội thất căn phòng trước khi thiết kế nội thất

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Hình ảnh nội thất sau khi Kiến Nhanh thiết kế

Những nhân vật hoạt hình, hình trái tim nhỏ bé, hình tai thỏ đáng yêu hay những hình trái tim nhỏ luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ đới với những bé gái. Vì vậy khi thiết kế nội thất căn phòng bé này các kiến trúc sư đã tận dụng nhiều đồ nội thất có hình dạng đáng yêu và thơ mộng để tạo sự hứng thú nhất với trẻ.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Bộ tủ quần áo được thiết kế với thiết kế đơn giản và gắn trên đó là những hình ảnh của nàng nữ hoàng tuyết được các bé gái vô cùng yêu thích. Các tay nắm tủ ngăn kéo được thiết kế bằng hình trái tim đáng yêu hấp dẫn.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Bộ giường 2 tầng màu hường thiết kế có hình dạng như tòa lâu đài tạo sự yêu thích đặc biệt với những bé gái yêu thích truyện cổ tích. Ngoài ra, thiết kế kế giường thông minh tận dụng khoảng gầm giường thiết kế các ngăn kéo để trẻ để những đồ dùng cá nhân ở đó là ý tưởng tuyệt vời để tiết kiệm không gian cho căn phòng.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Bộ đèn chiếu sáng cũng được thiết kế đầy vẻ đáng yêu. Đặc biệt các kiến trúc sư đã sử dụng bọc bảo vệ để tránh nguy cơ gây tổn thương khi trẻ không may chạm vào.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Bàn học được đặt cạnh cửa sổ để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Góc học tập được trang trí hình thù đáng yêu, màu sắc nhẹ nhàng tạo hứng thú cho trẻ mỗi khi ngồi vào bàn học.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Giá sách thiết kế rộng nhiều ngăn với hình thù tai thỏ đáng yêu góp phần tạo nét đáng yêu cho căn phòng.

thiet-ke-phong-be-chi-Hau

Trên đây là dự án thiết kế phòng bé chị Hậu được Kiến Nhanh thiết kế và hoàn thiện trong năm 2018. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn thiết kế lại căn phòng con của mình. Chúng tôi sẽ mang lại cho con bạn một không gian sống và học tập đẹp nhất và phù hợp nhất.