Bộ phòng ngủ bé trai KNBP103- chị Huyền - Lê Trọng Tấn

Call: 0943.683.666

Giá:Liên hệ

Tình Trạng:

Còn hàng ở Tphcm
Còn hàng ở Hà Nội

Khách hàng: chị Huyền- Lê Trọng Tấn

Mô tả công năng sản phẩm:

Bộ phòng ngủ bé trai KNBP103

1. Giường ngủ trẻ em: được thiết kế theo kiểu giường tầng và giường đơn kết hợp, sử dụng cho hai bé trai..

Kệ trang trí: Không gian phòng con trai chị Huyền khá rộng, vì thế chị mong muốn Kiến Nhanh thiết kế cho con trai chị mẫu kệ trang trí đa công năng sử dụng. Nó vừa có thể trang trí đồ chơi, kệ đựng sách vở, vừa kết hợp kiểu tủ mini để bé có thể cất giữ những đồ dùng gọn gàng, ngăn nắp, dể tìm kiếm.

 2. Tủ đựng quần áo: thiết kế theo một khối liên kết với giường tâng, vừa tiết kiệm diện tích không gian, vừa làm trụ đỡ cho chiếc giường được vững chắc hơn.

3. Bàn học kết hợp đợt mini trang trí: được thiêt kế đơn giản, tiết kiệm diện tích và giảm thiểu chi phí tài chínhh

4. Tab đầu giường: đặt ở vị trí đầu giường,  rất tiện trong việc trang trí đèn ngủ, đèn đọc sách hoặc sách vỡ, đồ dùng mà bé hay sử dụng đến

THÔNG SỐ KỸ THUÂT

1/ Giường tầng:    Rộng 90 x Cao 350 x Dài 1900

2/ Giường đơn: :   Rộng 1200  x Cao 350 x Dài 1900

3/ Kệ tủ trang trí: Rộng 1600  x Cao 1800 x Sâu 350

3/ Bàn Học:          Dài 1000 x Cao 750 x Sâu 500

4/ Tab:                 Dài 450 x Cao 450 x Sâu 450

Ý Tưởng 

Chị Huyền hiện là giảng viên đại học Nhân Văn, giống như mọi phụ huynh khác tìm đến với Kiến Nhanh nhanh chị mong muốn Kiến Nhanh sẽ thiết kế giúp cho con trai chị một không gian sống phù hợp nhất, lý tưởng nhất trong căn phòng hện tại con trai chị đang sinh hoạt hằng ngày.Chị Huyền vui vẻ chia sẻ những suy nghĩ rất tích cực của mình, chị nhận thức rất rõ không gian sống, môi trường sống giúp ích cho con Trai chị rất nhiều trong việc hình thành tính cách, nuôi dưỡng tâm hồn và cá tính sống của con. Chính vì điều đó, chị đã tìm hiểu rất nhiều thông tin về các công ty thiết kế thông qua internet, thông qua bạn bè giới thiệu và chị đã lựa chọn Kiến Nhanh đặt lòng tin.

Để đáp lại lòng tin cậy của chị Huyền. Kiến Nhanh đã hết sức chú tâm trong việc tìm hiểu sở thích, tính cách của con trai chị và quyết định dùng gam màu xanh trắng kết hợp làm màu sắc không gian chủ đạo. Gam màu này nhẹ nhàng, lành mạnh, tươi sáng và phù hợp nhất để con chị Huyền có thể sử dụng lâu dài theo thời gian và độ tuổi.

Bộ Sản phẩm này được làm bằng gỗ MDF Ma Lai, Phun Sơn Lippon sáng bóng, bền màu, không gây mùi, không gây độc hại cho bé trong quá trình sử dụng lâu dài. Ngoài một chút nhược điểm là Thấm nước thì dòng gỗ này đảm bảo không mối mọt, không cong vênh co ngót, ảnh hưởng đến thẩm mỹ như các dòng gỗ tự nhiên.

Khi hình ảnh 3D đã được hoàn tất và bắt đầu thi công con Trai chị Huyền xem qua bản vẻ đã rất vui, rất hạnh phúc khi nhìn thấy căn phòng trong tương lai sắp trở thành hiện thực. Em đã cảm ơn rất nhiều tới các cô chú Thiết Kế. Khiến cho chúng tôi cũng cảm thấy được vui lây niềm hạnh phúc của cậu bé.

Một lần nữa Kiến Nhanh rất cảm ơn chị Huyền đã tin tưởng ủng hộ chúng em, tạo điều kiện để chúng em mang thêm niềm vui đến với những đứa trẻ. Tiếp thêm động lực để chúng em cố gắng nhiều hơn nữa, sáng tạo nhiều hơn nữa và cam kết hàng đẹp về thiết kế, chuẩn về chất lượng, đảm bảo bảo hành 12 tháng sử dụng sản phẩm  và Đổi – Trả hàng khi không đúng chất lượng cam kết.

>>> Xem thêm bộ giường ngủ cho bé gái

THÔNG SỐ KỸ THUÂT

1/ Giường tầng:    Rộng 90 x Cao 350 x Dài 1900

2/ Giường đơn: :   Rộng 1200  x Cao 350 x Dài 1900

3/ Kệ tủ trang trí: Rộng 1600  x Cao 1800 x Sâu 350

3/ Bàn Học:          Dài 1000 x Cao 750 x Sâu 500

4/ Tab:                 Dài 450 x Cao 450 x Sâu 450

Sản phẩm cùng loại